Ngày 17/1/2023, Đảng bộ xã Trưng Trắc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2022. Dự buổi Lế có đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thế Vĩnh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức; đồng chí Đào Quang Huy - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng bộ xãTrưng Trắc; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã.

Trong đợt 2/9 và 7/11/2022, Đảng bộ xãTrưng Trắc đã có 18 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu từ 40 năm tuổi đảng đến 55 năm tuổi đảng. Đặc biệt, trong đó có đảng viên Khương Văn Thông - Nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tuấn Dị, Đảng bộ xã Trưng Trắc đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bật Khánh đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng;  đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, Thường vụ Huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu tặng các đảng viên từ 55 năm,  50 năm, 45 năm; 40 năm tuổi Đảng. đồng chí Đào Quang Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Trưng Trắc đã trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có tuổi Đảng từ 35 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đào Quang Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Trưng Trắc đã phát biểu ghi nhận những cống hiến của các Đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng: “Các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu là phần thưởng cao quí của Đảng, ghi nhận công lao của các đồng chí đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh, cương vị công tác nào, các đảng viên vẫn kiên trung, gương mẫu đi đầu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã mong các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tích cực góp công sức, trí tuệ, xây dựng quê hương và luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Trưng Trắc ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bật Khánh đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Khương Văn Thông - Nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, Thường vụ Huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu tặng các đảng viên từ 55 năm,  50 năm, 45 năm; 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đào Quang Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã trao giấy khen cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đào Nhung - CCVP- TK