Ngày 09/6/2017, Đảng bộ Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. Dự Khai mạc có các Đ/c: Nguyễn Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; Đ/c Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Đ/c Trương Duy Tuynh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại biểu Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Ban Giám khảo, Tổ thư ký và 8 thí sinh dự thi.

Đ/c Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trí tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia cuộc thi

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng, Đ/c Đỗ Minh Trí – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi kể chuyện và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Phần thi kể chuyện về Bác của các thí sinh mang tính thuyết phục, trí tuệ, có phần liên hệ sâu sắc; phần trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo của các thí sinh chính xác, liên hệ sát với thực tiễn. Kết thúc Cuộc thi, Đ/c Nguyễn Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã trao giải cho các thí sinh dự thi.

Tin, ảnh: Phòng NCKH – TT – TL.