Về dự động viên và chỉ đạo Đại hội có bà: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên BTV - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy. Ông Tôn Ngọc Chuẩn - UVBTV, Trưởng Ban dân HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện Văn Lâm; Ông Hoàng Thế Vĩnh - UVBTV; Phó chủ tịch UBND huyện phụ trách Đảng bộ xã. Các ông, bà HUV phụ trách xã; Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo HU, UBMTTQ huyện Văn Lâm; Các ông, bà Trưởng, phó các Ban phòng ngành của huyện là người con quê hương. Các ông, bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND xã; nguyên lãnh đ

Tại Đại hội đã hiệp thương cử 37 ông, bà vào ủy viên ủy ban MTTQ xã Trưng Trắc khóa 27, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại phiên họp thứ nhất MTTQ xã khóa 27, nhiệm kỳ 2024-2029 đã hiệp thương cử Ông Ngô Văn Tình - UVBTV Đảng ủy, CT - UBMTTQ xã; ông Đỗ Cao Sơn - Phó chủ tịch ủy ban MTTQ xã và bà Đỗ Thị Mai Linh - ủy viên Ban thường trực MTTQ xã. Đại hội cũng hiệp thương cử 11 ông, bà tham gia đoàn đại biểu cấp trên theo đúng số lượng, cơ cấu đã được phân bổ.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trưng Trắc lần thứ 27, nhiệm kỳ 2024- 2029 đã thành công tốt đẹp!