Sáng ngày 13/4/2024, tại Nhà Văn hoá xã Trưng Trắc, Hội LHTN Việt Nam xã Trưng Trắc đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trưng Trắc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu "Bản lĩnh - Sáng tạo - Cống hiến - Tình nguyện - Hội nhập - Phát triển". Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thế Vĩnh - Uỷ viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Văn Khanh - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện; lãnh đạo các Ban, phòng của huyện...

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 17 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Trưng Trắc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Hiệp thương chọn cử đồng chí Nguyễn Việt Anh - Phó Bí thư Đoàn xã giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Trưng Trắc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trưng Trắc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra trang trọng, thành công, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên./.